Tam sự đỉnh đồng vàng

tam-su-dinh-dong-vang
  • Tam sự đỉnh đồng vàng
  • Mã sản phẩm :TSV
  • Chất liệu :Bàn thờ gỗ
  • Bảo hành :5 năm
  • Giá :0 VNĐ
  • Giá cũ :0 VNĐ
Thông tin sản phẩm
Người dân Việt Nam luôn coi việc duy trì hương khói trong nhà là một điều cực kì quan trọng bởi đây là cách mọi người bày tỏ được lòng biết ơn, sự kính trọng đối với những người đã khuất. Bên cạnh những quy chuẩn chung thì mỗi gia đình, mỗi nền văn hóa lại có những sự pha trộn phức tạp và khác nhau để phù hợp với thuần phong mỹ tục của dòng họ hay địa phương. Một trong những món đồ mọi người thường dùng để đưa lên bàn thờ gia tiên của gia đình mình đó chính là tam sự đỉnh đồng vàng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về sản phẩm này nhé các bạn! Chắc chắn nó sẽ đem lại cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích giúp rất nhiều trong việc chọn mua sản phẩm của bạn đấy!
Chất liệu tạo ra sản phẩm
Do được dùng để thờ cúng nên ai cũng muốn chất liệu được dùng để đúc tam sự đỉnh đồng vàng tốt, chất lượng bởi việc thờ cúng rất kiêng kị dùng hàng kém chất lượng, dễ hỏng hóc. Chúng được làm chất liệu chính là đồng cực kì bền với thời gian. Hơn nữa chúng được rát vàng để giảm thiểu tuyệt đối sự oxy hóa. Điều này cực kì tốt với những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao như tam sự đỉnh. Khi được rát vàng thì giá trị sản phẩm và tính thẩm mỹ cũng theo đó mà cao lên rất nhiều so với trước đấy các bạn!
Kích thước của sản phẩm
Hiện nay trên thị trường có nhiều kích thước tam sự đỉnh đồng vàng khác nhau, nhưng mà loại sản phẩm này đặc biệt phù hợp với bàn thờ gia tiên có độ cao khoảng 1m27 đến 1m53. Đặt trên những loại bàn thờ có kích thước trong khoảng như vậy sẽ tôn được vẻ đẹp của tam sự đỉnh. 
Bảo hành
Đây có lẽ là điểm đặc biệt mà không phải một địa điểm bán tam sự đỉnh đồng vàng nào cũng có. Bởi khi bảo hành là bạn đã dám chắc chắn về chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền của nó ở trong thời gian mà bạn bảo hành từ đó khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn khi chọn lựa mua sản phẩm. Mức bảo hành 5 năm luôn được coi là lý tưởng và chất lượng sản phẩm cao.
Giao hàng
Do chất liệu làm là từ đồng và vàng nên khối lượng của nó khá lớn, nếu bạn mua hàng và phải tự vận chuyển về nhà mình thì đây sẽ là một trở ngại không hề nhỏ đấy. Hiện nay ở những cửa hàng có kèm thêm dịch vụ giao hàng sẽ đặc biệt được yêu thích và chọn lựa hơn những cửa hàng còn lại. Đi kèm với đó là cả hình thức bán hàng trực tuyến online giúp người mua hàng không mất thời gian đến tận địa điểm để xem sản phẩm.
 
Sản phẩm cùng loại
bat-huong-dong
Giá: 0 VNĐ
Giá cũ:0 VNĐ
ngu-su-dinh-dong
Giá: 0 VNĐ
Giá cũ:0 VNĐ
bo-cuong-thu-cau-doi-dong
Giá: 0 VNĐ
Giá cũ:0 VNĐ

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0934.44.99.22
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến - 0462541442
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website