Bát hương đồng

bat-huong-dong
  • Bát hương đồng
  • Mã sản phẩm :BHĐ
  • Chất liệu :Bàn thờ gỗ
  • Bảo hành :10 năm
  • Giá :0 VNĐ
  • Giá cũ :0 VNĐ
Thông tin sản phẩm
Thờ cúng ông bà tổ tiên là một truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam. Nó đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng và không thể thay thế trong tâm thức người Việt. Do đó, bàn thờ gia tiên cùng với những vật dụng thờ cúng là một yếu tố cô cùng quan trọng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi cung cấp sản phẩm bát hương đồng đặt trên bàn thờ gia tiên với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.
Ý nghĩa của bát hương trong văn hóa thờ cúng
Đã từ rất lâu, trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, bát hương (hay bát nhang) đã trở thành một phần không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên của mỗi gia đình. Nó luôn được chú ý nhất và được đặt ở vị trí trung tâm của bàn thờ. Bởi đây được coi là nơi hương linh, thần thánh, tổ tiên giáng xuống và cũng chính là nơi thể hiện sự thành kính của gia chủ.
Bát hương đồng không chỉ là một vật dụng thờ cúng mang tính thẩm mỹ mà nó còn mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần và tâm linh. Nó hướng cho những thành viên trong gia đình đến sự giác ngộ, hướng thiện, trong sạch hơn. Một gia đình đầm ấm và hạnh phúc cũng được thể hiện qua hình ảnh bát hương và những đồ vật thờ cúng.
Ngoài ra, nó còn mang theo một ý nghĩa truyền thống của dân tộc như người xưa vẫn thường nói “hương hỏa” truyền từ đời này sang đời khác. Khi đó, bát hương không chỉ mang ý nghĩa tâm linh hay thẩm mỹ mà nó còn chứa đựng một bề dày văn hóa truyền thống. Chứa đựng trong nó là các giá trị truyền thống đã được xây dựng và truyền từ đời này qua đời khác.
Sản phẩm bát hương đồng
Chúng tôi cung cấp các loại bát hương bằng đồng với những kiểu dáng và mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng một cách tốt nhất. Các sản phẩm đều được đúc từ đồng nguyên chất, kích thước các khuôn đúc thường là 16cm, 18cm hoặc 20cm. Bát hương có thiết kế tinh tế với các họa tiết, hoa văn được chế tác một cách tinh xảo, tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp bởi chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành hợp lý cho từng sản phẩm.
 
Hy vọng bài viết trên có thể phần nào giúp cho các bạn có thêm thông tin về sản phẩm bát hương đồng và có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.
 
 
Sản phẩm cùng loại
tam-su-dinh-dong-vang
Giá: 0 VNĐ
Giá cũ:0 VNĐ
ngu-su-dinh-dong
Giá: 0 VNĐ
Giá cũ:0 VNĐ
bo-cuong-thu-cau-doi-dong
Giá: 0 VNĐ
Giá cũ:0 VNĐ

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0934.44.99.22
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến - 0462541442
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website