Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại, tiết kiệm diện tích

Truyền thống tưởng nhớ người đã khuất hay các thần linh là nét đẹp trong văn hóa người Việt. Việc lập bàn thờ trong nhà là việc làm của mọi gia đình đó là chốn linh thiêng cũng là nơi lưu niệm về ông bà tổ tiên. Ngày nay xã hội phát triển, ở khu vực đô thị việc mua nhà và đất rất khó khăn nên các khu chung cư cao tầng nườm nượp phát triển với những mức giá phù hợp. Căn hộ chung cư thường rất bé nên việc lập bàn thờ cũng cần thu gọn tuy nhiên phải lựa chọn mẫu bàn thờ như thế nào để vẫn giữ được sự tôn kính và trang nghiêm chốn linh thiên. Cùng với nhu cầu đó thì việc tạo ra mẫu bàn thờ treo tường cho căn hộ chung cư đã được tạo ra.   
 
Mẫu bàn treo cho nhà chung cư được ưa chuộng
Bàn thờ treo tường chung cư là mẫu bàn thờ đươc thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho mọi căn hộ. Mẫu bàn thờ chung cư cũng rất đa dạng và chất liệu của các mẫu cũng có như: làm bằng gỗ sồi, gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ,..
 
Nên sử dụng mẫu bàn thờ nào để phù hợp cho căn hộ chung cư nhỏ bé ?
Trên thị trường có 3 mẫu bàn thờ cơ bản như : bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, bàn thờ gian rồng,..Đối với căn hộ chung cư bạn nên chon mẫu bàn thờ treo tường bởi tiết kiệm diện tích, nhỏ gon mà vẫn thể hiện được uy nghiêm nơi chốn linh thiêng.
Mua bàn thờ treo tường chung cư ở đâu?
Khách hàng có thể đặt và mua các mẫu bàn thờ treo tường bất cứ nơi đâu. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường và rất nhiều nhà sản xuất phân phối bộ bàn thờ treo tường chung cư. Sự nhanh chóng và tiện dụng như ngày nay thì bạn có thể ngồi ở nhà cùng với chiếc smatphone là bán có thể mua ngay một bộ bàn thơ treo tường cho căn hộ nhà mình một cách ưng ý. Bạn có thể truy cập vào trang website: banthothantaidep.com  để có thể lựa chọn cho mình các mẫu, màu sắc, chất liệu cùng giá của của các bộ sản phẩm bàn thờ treo tường chung cư  mà bạn yêu thích. Website: banthothantaidep.com là địa chỉ tin cậy về chất lượng các mẫu bàn thờ treo tường chung cư uy tín cùng các chất liệu không mối, không mọt, website ngày càng được người dùng tin tưởng về các sản phẩm của mình.
Một bộ bàn thờ chung cư có giá bao nhiêu?
Cũng như các sản phẩm khác, mẫu bàn thờ treo tường chung cư có giá cả tùy theo chất liệu để làm bàn thờ treo tường. Các mẫu gỗ như: mít,lim, sồi, gụ và gỗ hương thì có giá giao động từ 900.000 – 1.600.000/bộ. Còn các mẫu gỗ kém chất lượng thì sẽ có giá thấp hơn.
   
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0982.456.256
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website