Báo giá bàn thờ treo tường tại banthothantaidep.com

Phong tục người Việt là mỗi gia đình khi xây nhà đều lập ra một bàn thờ. Đó là nơi để tưởng nhớ công ơn những người đã khuất và thần linh. Phong tục này ăn sâu vào gốc rễ người Việt. Ngày nay xã hội hiện đại, các gia đình đều sắm cho nhà mình những mẫu bàn thờ đẹp với nhiều kiểu dáng đa dạng. Bàn thờ treo tường là một trong những mẫu bàn thờ ngày được sử dụng phổ biến bởi bàn thờ treo tường có hình thức đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Đặc biệt nhất có lẽ là nó phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ, chung cư kết hợp treo ở phòng khách hay phòng đọc sách, phòng làm việc.
Một số chất liệu làm bàn thờ treo tường mà khách hàng có thể lựa chọn: gỗ sồi, gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ lim, gỗ tự nhiên...Đây là tổng hợp những chất liệu cơ bản trong sản xuất bàn thờ treo tường. Các chất liệu này là yếu tố quyết định nhiều nhất đến mức giá của một bộ bàn thờ treo tường đẹp.
 
Giá bàn thờ treo tường?
Bàn thờ treo tường là một kiểu mẫu bàn thờ hiện đại. Bàn thờ treo tường có giá khá rẻ  và được nhiều gia đình ở Việt Nam ưa dùng. Đặc biện là các hộ gia đình có diện tích căn nhà bé. Tùy từng cách thiết kế bàn thờ treo tường, chất liệu và nhà sản xuất  mà nó có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường một bộ bàn thờ treo tường bằng gỗ có dao động từ 900.000 – 1.800.000/bộ. Với mức giá này thì bàn thờ treo tường là một trong những mẫu bàn thờ có giá hợp lý và thể hiện được phong cách hiện đại cho căn nhà của bạn.
Bàn thờ treo tường mua ở đâu?
Là một trong những mẫu bàn thờ phổ biến hiện nay, bàn thờ treo tường là một mẫu bàn thờ được nhiều gia đình sử dụng. Muốn mua một bộ bàn thờ treo tường như hiện nay tại thị trường Việt là không khó. Bởi các mẫu bàn thờ treo tường được bày bán nhiều không chỉ ở các cửa hàng mà còn được bán online. Bạn có thể đặt hàng qua trang website: banthothantaidep.com của chúng tôi để tìm hiểu và đặt hàng. Tại đây, khách hàng có thể xem tất cả các mẫu mã đẹp của bàn thờ treo tường, màu sắc bàn thờ và giá cả hợp lý. Khách có thể yêu cầu gọi điện tư vấn về các sản phẩm từ website này. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho khách hàng một cách nahnh nhất. Nếu đặt hàng với chúng tôi, khách hàng sẽ được chuyển hàng đến tận nhà và được lắp ráp đầy đủ. 
Hi vọng khách hàng yêu mến các sản phẩm của chúng tôi!
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 093.444.9922
Hỗ trợ online:
Mr. Dũng -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website