Bàn thờ ông địa và những điều cần biết

Với các gia đình buôn bán, kinh doanh và các công ty, xí nghiệp...thì bàn thờ ông địa  không thể thiếu trong cửa hàng. Bởi đó là các vị thần  đem lại tiền tài, giàu có cho gia chủ. Bàn thờ ông địa là mẫu bàn thờ được thiết kế nhỏ gọn để vừa vặn 2 ông:  ông địa và thần tài.
Bàn thờ ông địa chủ yếu được làm bằng chất liệu từ gỗ. Với các loại gỗ như: gỗ pơ mu, gỗ sồi, gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ lim, nhưng phổ biến nhất hiện nay là gỗ pơ mu,...Ngoài ra người ta còn làm  bàn thờ ông địa ở những chất liệu khác. Các chất liệu làm nên bàn thờ Ông địa – Thần tài sẽ quyết định để độ bền của bàn thờ. Bởi những loại gỗ không tốt sẽ bị mối mọt nhanh hư hỏng mà bàn thờ Thần Tài – Ông Địa thường được đặt dưới mặt đất đễ bị ẩm ướt và nhanh hỏng. Ngày nay, nhớ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên việc chạm khắc hình rồng hay chữ thập không quá khó khăn nên việc sản xuất không quá mất nhiều thời gian cho người đặt mua sản phẩm.
 
Chín đồ vật cần có khi lập bàn thờ Ông địa:
1.Tượng Thần tài, Ông Địa bằng sứ
2. Đĩa trái cây ngũ quả
3. Khay xếp 3 chén nước    
4. Ông Cóc
5. Ông tỳ hưu
6. Hũ gạo, hũ muối, hũ rượi đầy:
7. Lọ ống cắm hương bên dìa
8. Bát nhang được keo cố định:
9. Lọ hoa tuơi như cúc, hồng, đồng tiền
Bàn thờ ông địa có giá bao nhiêu?
Giá của bàn thờ Ông địa dao động từ 750.000 – 5.000.000/bộ. Đây là một mức giá phù hợp cho người tiêu dùng. Bởi tùy theo chất liệu gỗ, các kiểu chạm khắc, kích thước bàn thờ và mẫu mã của sản phẩm mà nó có mức giá khác nhau.
Mua bàn thờ ông địa ở đâu?
Hiện nay có hàng trăm mẫu bàn thờ Ông địa đẹp, khách hàng tha hồ lựa chọn mẫu và ý nghĩa hay của các mẫu bàn thờ ông địa. Ngoài ra mẫu bàn thờ ông Địa được người ta phun nhiều màu sơn khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với không gian cử hàng để bàn thờ Ông địa. Bạn có thể mua bàn thờ ông địa tại Công Ty Sản Xuất Đồ Thờ Việt
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 242 Trần Cung, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội .LH: 093.444.9922.Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc khách hàng có thể truy cập theo địa chỉ web : banthothantaidep.com. 
Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi hoặc là mua qua online. Khách hàng xem các mẫu chọn chất liệu gỗ và giá cả. Hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp theo số máy của chúng tôi để đượi tư vấn.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 093.444.9922
Hỗ trợ online:
Mr. Dũng -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website