Thờ cúng bàn thờ thần tài - ông địa

Người dân Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn có một niềm tin bất diệt về mặt tâm linh về các vị thần, đặc biệt, trong giới làm ăn kinh doanh buôn bán thường rất hay tin vào Thần Tài – Ông Địa. Ta có thể dễ dàng bắt gặp bàn thờ Thần Tài – Ông Địa khi bước chân vào các cửa hàng, nhà hàng lớn hay thậm chí là ở các hộ gia đình. Vì việc thờ cúng rất được chú trọng và vô cùng linh thiêng nên những yêu cầu về bàn thờ hay quy trình thờ cúng cũng rất khắt khe. Một bàn thờ đẹp, đúng kiểu cách và hợp với tượng Thài Tài – Ông Địa không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng tính quy chuẩn của các nghi lễ đặc biệt linh thiêng này, giúp cho gia chủ dễ dàng cầu được ước thấy, ăn nên làm ra.
 
 
Thần Tài – Ông Địa
Thần Tài – Ông Địa là một cặp thần được thờ trong một cái bàn thờ có hình dạng như một cái tủ thờ đặt dưới đất. Người dân không chỉ thờ cúng hai ông thần vào ngày Tết mà thường thực hiện việc thờ cúng này quanh năm, nhất là những gia đình làm nghề kinh doanh, buôn bán thường tin rằng, phải chăm lo cho hai ông thần thật chu đáo mới mong được thần phù hộ cho việc kinh doanh thuận lợi, xuôi chèo mát mái, tiền vào dồi dào như nước. Vào mỗi buổi sáng, các chủ hàng thường thắp hương cầu khấn Thần Tài phù hộ cho họ một ngày làm ăn may mắn và cúng cho Ông Địa một ly cà phê đen cùng một điếu thuốc để có được sự êm ấm từ trong ra ngoài. 
Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa
Vì thờ cúng Thần Tài – Ông Địa được coi là một nghi lễ linh thiêng nên bất kì một chi tiết nào cũng cần một sự cầu kỳ và hoàn hảo. Từ bàn thờ cho đến vật phẩm cúng lễ đều phải được chuẩn bị chu đáo. Bàn thờ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn có rất nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng khác nhau tuy nhiên, mẫu nào cũng đều đáp ứng được những quy chuẩn cần có của một chiếc bàn thờ chính hiệu. Bàn thờ được làm bằng gỗ, sơn son thiếp vàng với những họa tiết hoa văn tinh xảo và không kém phần tinh tế. Bàn thờ có giá tương đối phù hợp và lại có giá trị chất lượng hoàn toàn xứng đáng. Giá thường dao động trong khoảng từ 700.000đ đến 2.000.000đ. Khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa cần phải chú trọng đến vị trí của bàn thờ, một là theo hướng tốt hợp với mệnh của gia chủ, hail à theo hướng đón lấy Lộc vào nhà sẽ đem lại rất nhiều tài lộc cho việc kinh doanh của gia chủ. 
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 093.444.9922
Hỗ trợ online:
Mr. Dũng -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website