Hướng dẫn đặt bàn thờ thần tài đúng cách

Đối với các gia đình kinh doanh, làm ăn buôn bán thì không thể thiếu được bàn thờ Thần Tài, Ông Địa, là vị thần may mắn đem lại tiền bạc cho gia chủ. Để đặt bàn thờ đúng cách và linh nghiệm cần phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
 
 
Bàn thờ thần tài là khảm nhỏ được sơn son thếp vàng hoặc được làm từ thùng gỗ có dán giấy đỏ xung quanh, bên trong là dán bài vị của thần tài viết trên giấy đỏ, mực bằng kim nhũ. Việc đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa nếu sai chỗ không những không giúp ích gì được cho gia chủ mà còn tán gia bại sản. Sau đây là một vài lưu ý để đặt bàn thờ đúng cách
- Bát hương Thần Tài khi mua về phải dùng rượu gừng để tẩy uế, dùng cốt là gói Thất Bảo đặt trong bát hương để tránh tài lộc hao hụt, nếu cắm hương chồng chéo sẽ khiến cho gia chủ làm ăn không được như ý muốn.
- Dán chữ nho sau lưng bàn thờ 
- Không thể thiếu bài vị gương, nếu nếu bài vị gương thì gia chủ sẽ bị hao tổn tiền bạc, không tích cóp được đồng nào, nào được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.
- Về nơi đặt bàn thờ, phía sau bàn thờ nên là bức tường, không nên đặt gần nhà vệ sinh, nhà bếp, phía trước gương hoặc bị vật khác đâm vào, không đặt gần cửa sổ hay đục lỗ vì như vận tài vận sẽ không tụ. Nếu như không thể đặt bàn thờ có bức tường phía sau thì nên tự tạo vách để giúp cho bàn thờ nằm chắc chắn.
- Một vật không thể thiếu đó là bát tụ lộc, bát tụ lộc là bát bằng thủy tinh có phần đáy sâu có nước và rắc hoa tươi giúp giữ tiền bạc khỏi trôi đi), ngoài ra cần phải có hũ gạo, muối và nước. Khi đặt ông Cóc thì vào buổi sáng thắp hương sẽ đặt ông Cóc quay ra ngoài đón lộc, tối quay vào trong để giữ tài lộc. Bát nhang đặt trên bàn cũng không được động vào, tránh làm di chuyển khi lau chùi. Lọ hoa tươi như hoa đồng tiền, hoa cúc, đĩa trái cây ngũ quả được dọn vào ngày mùng 1 và ngày 15 hàng tháng.
- Việc thờ Thần Tài không chỉ là yếu tố tâm linh mà còn phải hợp với vận mệnh của gia chủ, tránh việc xung khắc sẽ gây ra hao tài của. Ngoài ra có thể đặt thêm tượng Phật Di Lặc để quản lý các vị thần nếu làm điều sai trái.
Trên đây là một vài lưu ý của chúng tôi về cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài, Ông Địa sao cho đúng cách, giúp cho công việc làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, tài lộc.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 093.444.9922
Hỗ trợ online:
Mr. Dũng -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website