Những loại bàn thờ hiện nay và cách lựa chọn

Việt Nam vốn là một đất nước coi trọng việc lễ nghi để có thể tỏ lòng biết ơn được với bề trên của chúng ta, từ đó cầu mong được ban phát những lộc mà người bề trên có thể dành cho. Để làm được điều này thì việc cúng lễ vào những ngày rằm, mùng 1 những ngày đặc biệt nơi đầu tháng là một điều không thể bỏ qua. Chúng ta bắt buộc phải mua cho gia đình mình những chiếc bàn thờ phù hợp để có thể thực hiện việc thờ phụng một cách tốt nhất. Đầu tiên đó chính là bàn thờ gia tiên sau đó phải kể đến bàn thờ treo tường và cuối cùng không thể bỏ qua đó chính là những chiếc bàn thờ thần tài. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về những loại bàn thờ đó nhé. Chắc chắn bài viết sẽ cung cấp được cho chúng ta được rất nhiều thông tin bổ ích và lý thú.
Bàn thờ gia tiên
Hầu như những loại bàn thờ này thường được những gia đình có diện tích căn hộ lớn một chút sử dụng. Điều đầu tiên đó chính là bởi vì kích thước của loại bàn thờ này cũng có chút lớn hơn những loại bàn thờ khác. Khi chọn mua bàn thờ gia tiên bạn cần chọn những loại được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, có như vậy mới khiến cho chúng có thể bền và đẹp được, những chất liệu khác tuy có giá thành rẻ hơn nhưng mà chất lượng chắc chắn khó có thể sánh kịp. Những họa tiết điêu khắc trên bàn thờ cũng là điều mà các bạn cần lưu tâm.
Bàn thờ treo tường hiện đại
Với nhiều gia đình muốn thờ mình ông cống ông táo, ông thổ địa thì việc có một chiếc bàn thờ gia tiên nhiều khi chiếm hơi nhiều diện tích, hơn nữa xã hội ngày nay đa số mọi người sinh sống ở những khu chung cư thì diện tích có phần khá nhỏ nên việc sử dụng một chiếc bàn thờ treo tường hiện đại là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Cũng như bàn thờ gia tiên, gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được ưu tiên chọn lựa số 1. Bạn không nên tiết kiệm tiền mà mua những chất liệu khác bởi chất lượng rất dễ không được đảm bảo.
Bàn thờ thần tài
Đây là chiếc bàn thờ không thể thiếu đối với những người đang sinh sống và làm việc theo hình thức kinh doanh, buôn bán. Những chiếc bàn thờ thần tại thường được đặt gần cửa ra vào để có thể thu hút được tài lộc về. Khi mới lập bàn thờ thần tài bạn cần đặc biệt chú ý việc ngày nào cũng phải thờ phụng và sắp xếp đồ cũng một cách chỉnh chu, sử dụng những lễ cúng hợp lý và thắp nến, thay nến thường xuyên.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 093.444.9922
Hỗ trợ online:
Mr. Dũng -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website