Tượng phật di lặc nên đặt ở đâu?

Khi lựa chọn những đồ nội thất cho gia đình thì người ta thường hay mua một số những vật phẩm phong thủy phù hợp với những mong muốn của mình như cầu cho tài lộc, may mắn hay công danh, sự nghiệp. Trong đó với mong muốn gia đình luôn được hạnh phúc, bình yên tràn ngập tiếng cười thì người ta thường lựa chọn tượng phật di lặc trong căn nhà của mình. Vậy thì trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu cách đặt tượng phật di lặc trong nhà sao cho đúng nhé.
Ý nghĩa của tượng phật di lặc
Theo quan niệm phong thủy thì tượng phật di lặc là biểu tượng cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Tượng phật di lặc thường được tạc, khắc, tạo hình với một khuôn mặt phúc hậu luôn nở nụ cười hạnh phúc, một chiếc bụng to phệ, một bên tay vác chiếc túi lớn và xung quanh là rất nhiều những chú tiểu vui vẻ, nô đùa. Nhìn vào hình ảnh của tượng phật di lặc chúng ta cảm thấy sự an lạc, tâm hồn được thanh thản và muộn phiền tan biến, Chính vì thế để mong muốn niềm vui, hạnh phúc, bình an cho cuộc sống, cho gia đình mình thì người ta thường chọn đặt tượng phật di lặc trong nhà của mình.
Cách đặt tượng phật di lặc trong nhà
Tượng phật di lặc phải được đặt ở vị trí hợp phong thủy thì mới có thể đem lại những mong muốn về cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ:
- Tượng phật di lặc thường được đặt ở phòng khách hoặc đặt trên bàn thờ thần tài - ông địa, nếu đặt ở phòng khách thì gia chủ nên chú ý đặt tượng ở vị trí chính giữa đối diện cửa chính, cửa ra vào. 
- Về hướng đặt tượng phật di lặc nên đặt ở hướng Đông Nam vì đây là hướng của cung Thiên Lộc sẽ mang đến nhiều tài lộc và vận may cho gia đình bạn.
- Vị trí đặt tượng phật di lặc không được tiếp xúc trực tiếp với đất mà phải đặt tượng ở vị trí cách đất ít nhất 1m và phải chắc chắn vững chãi, điều này là để thể hiện lòng tôn kính đối với Phật 
- Vị trí đặt tượng luôn phải sạch sẽ, có thể dễ dàng nhìn thấy thể hiện rằng phật có thể soi sáng tất cả những thành viên trong gia đình và đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. 
Một số điều kị khi đặt tượng phật di lặc
Khi đặt tượng phật di lặc gia chủ cũng nên tránh không làm những điều sau để tránh điềm xấu cho gia đình:
- Không được đặt tượng phật di lặc ở dưới chân cầu thang lên xuống sẽ dễ gặp điều tai ương
- Không được tượng gần những nơi riêng tư như phòng ngủ hoặc những nơi thiếu trang nghiêm như nhà bếp. 
 
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 093.444.9922
Hỗ trợ online:
Mr. Dũng -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website