Những mẹo khi chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng

Vấn đề tâm linh, thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp truyền thống của phương Đông. Chỉ có những nước phương Đông mới có tập tục thờ cúng tổ tiên trong mỗi gia đình. Ở Việt Nam, khi mà kinh tế phát triển kéo theo chất lượng cuốc sống cũng tốt hơn, người dân càng chú trọng đến vấn đề thờ cúng. Những đồ thờ cúng hay bàn thờ đều được chọn lựa rất kỹ.Trong thị trường đồ thờ cũng bằng đồng rất đông vui, nhộn nhịp, bạn cần có những kiến thức cơ bản để chọn mua được những đồ thờ cũng phù hợp và đảm bảo chất lượng.
Lựa chọn những đồ thờ cúng cần phải mua
Với mỗi vai vế trong gia đình, việc thờ cũng cũng mang nhiều sự khác biệt. Đồ thờ cúng trong nhà con trưởng và con thứ, trong từng gia đình hay trong nhà thờ họ phải có sự khác biệt. Người Việt Nam phân biệt rất rạch ròi điều này. Nếu là con trưởng thì nên có thêm bộ hoành phi và cuốn thư câu đối nếu cso điều kiện. Còn nếu là thờ cúng trong nhà thờ họ thì cần nhiều đồ thờ cúng khác như đôi hạc lớn ở hai bên, cửa võng, ngai vàng,… Những đồ thờ cúng còn phải phụ thuốc vào diện tích không gian nhà ở và diện tích bàn thờ. Chúng phải cân đối với nhau. 
Khi đi mua, bạn nên mua cả bộ để có sự đồng điệu. các đồ thờ cúng khác phải có kích thước tương ứng với kích thước của đỉnh đồng, không nên to quá hoặc bé quá. 
Việc lựa chọn chất liệu của đồ thờ cúng cũng phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ mang mệnh mộc thì không nên sủ dụng đồ thờ cúng bằng đồng.
Lựa chọn chất liệu đồng 
Hiện nay, có rất nhiều loại đồng khác nhau với những phương pháp đúc khác nhau. Đồ đồng được đúc thủ công hay đúc bằng dây chuyền máy móc hiện đại hay đúc bằng phương pháp gò ép thủy lực đều cho ra những sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, hiện nay, đồ thờ cúng bằng đồng pha chì rất nhiều. Để kiểm tra, bạn có thể dựa vào màu sắc của sản phẩm. Nếu sản phẩm cso màu đỏ tươi nhiều hơn thì có nghĩa là nó mang nhiều màu sắc của đông đỏ, ít bị pha chì còn nếu màu sản phẩm nhợt nhạt như màu chì thì nghĩa là tỷ lệ pha chì khá lớn. 
Chọn nơi mua uy tín
Đã là đồ thờ cúng thì bạn không nên mua hàng đi rong hoặc ở chợ tạp phẩm. Đây đều là những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có lai lịch rõ ràng và có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia đình bạn. Bạn nên tìm đến những đại lý chính hãng nơi mà đảm bảo về nguồn gốc và bảo hành lâu dài. Nếu có điều kiện thì bạn cso thể đến trực tiếp những làng nghề truyền thống để đặt.
 
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0982.456.256
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website