Tìm mua bàn thờ thần tài

Phong tục thờ cúng của người Việt Nam đã có từ lâu đời, việc thờ thần tài mong muốn cầu xin các vị thần phù hộ cho công việc làm ăn ngày càng phát triển, tiền tài như nước. Bàn thờ thần tài không chỉ được lập tại các gia đình kinh doanh mà còn được lập tại các cơ quan, công ty, cửa hàng, văn phòng,…
Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi tự tin là cơ sở hàng đầu trong việc phân phối và buôn bán bàn thờ thần tài đẹp cùng giá cả hợp lý.
Gỗ luôn là chất liệu tạo nên sự mộc mạc, gần gũi và hướng đến những giá trị truyền thống xưa cũ. Không gian trong phòng rất cần sự trang trọng và tôn nghiêm nên bàn thờ thần tài bằng gỗ là lựa chọn hàng đầu, vô cùng hợp lý. Đồng thời bàn thờ thần tài bằng gỗ cũng rất dễ hòa hợp với kiến trúc của mọi ngôi nhà.
Chất lượng sản phẩm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.  Chúng tôi khuyên khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng. Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng sản phẩm được cung cấp. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang hình thức đẹp, hoa văn hoạt tiết chạm khắc tinh xảo mà còn chất lượng gỗ đúng chủng loại, được qua xử lý chống mối mọt cong vênh.
Hơn nữa chúng tôi luôn đảm bảo việc giao hàng nhanh nhất, đúng hẹn để đáp ứng nhu cầu khách hàng, hơn nữa với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển. Sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định, hỗ trợ sửa chữa thay thế trong khoang thời gian bảo hành.
Giá 
Tùy vào chất liệu gỗ khác nhau mà giá của tủ thờ cũng khác nhau. Giá tủ thờ cũng phong phú và đa dạng tùy vào mẫu mã nhưng giá cả chúng tôi đưa ra là phù hợp và ưu đãi nhất trên thị trường.
Cách tham khảo sản phẩm
Với sự phát triển và thuận lợi của internet hiện nay, việc tham khảo giá là vô cùng dễ dàng. Bạn không phải tốn công sức và thời gian để đến tận nơi để khảo sát giá, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật giá thành của từng loại tủ thờ, chất liệu trên trang web của mình. Hoặc khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất.
Khi bạn có nhu cầu thiết kế tủ thờ hay sắm cho mình một chiếc tủ thờ mới, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý, phù hợp với ngôi nhà của mình.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0982.456.256
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website