Cách bài trí bàn thờ thần tài hợp phong thủy

Đối với mỗi nước thì luôn có một biểu tượng may mắn cho cửa hàng, ở Việt nam thì biểu tượng may mắn là ông thần tài. Biểu tượng ông thần tài mang đến cho bạn và gia đình tài lộc, may mắn.
Bạn sẽ bắt gặp bàn thờ thần tài rất nhiều ở Việt Nam, bàn thờ thần tài thường tập trung ở những nơi buôn bán. Việc đặt bàn thờ thần tài là nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng có sự sắp đặt bàn thờ chính xác.
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách sắp đặt bàn thờ hợp phong thủy để đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho mình nhé!
Giới thiệu về bàn thờ thần tài
Bàn thờ thần tài là một cái tủ bàn thờ đặt ở dưới mặt đất, tủ được làm bằng gỗ, thường đặt ra phía cửa nhà, được đặt dựa vào tường để tạo sự vững chắc cho việc kinh doanh của nhà bạn.
Bàn thờ thàn tài thì có hai loại đó là văn Thần tài và võ Thần tài, văn thần tài là Tài Bạch tinh quân và võ thần tài là Tam Đa tinh quân. Tài bạch tinh quân tượng trưng cho vị thần cai quản tiền bạc của thiên hạ còn Tam đa tinh quân tượng trưng cho phúc lộc thọ, lộc tinh mặc triều phục rực rỡ tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, thọ tinh tay cầm đào tượng trưng cho sự an khang trường thọ.
Cách bài trí bàn thờ thần tài
Bàn thờ thần tài được lắp đặt theo hướng từ trên xuống dưới, từ trái qua phải.
Bài vị thần tài được thể hiện bằng chữ viết là “chiêu tà tiến bảo” và hai bên bàn thờ của bàn thờ có câu đối là “thổ năng sinh bạch ngọc – địa khả xuất hoàng kim”, phía trước bài vị có 100 thoi giấy vàng.
Lọ hương và lọ cắm hoa thường làm bằng sứ hay là chất liệu đá xanh, do dùng để thờ cho nên bạn cần phải chuẩn bị hoa tươi và tránh dùng các loại hoa khô và hoa giả để thể hiện tấm lòng thành tâm, chu đáo đối với các vị thần.
Bát hương được làm từ sứ, kim loại hoặc đá, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối khi bốc bát hương, sau khi bốc xong thì phải mang lên chùa để trên bàn thờ đức ông sau đó một tuần thì mới mang về, không được để nước vào bàn thờ vì bạn thờ là mện hỏa.
Phải có đĩa đựng ba chén gạo, muối, nước rượu phải làm khi thắp hương để vái thần tài, nếu không thì phải thay bằng rượu.
Để có được bàn thờ thần tài hợp phong thủy thì các bạn cần phải tuân thủ các điều trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc do bàn thờ thần tài mang lại.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0982.456.256
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến -
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website