Những vị trí đặt tượng phật di lặc giúp gia chủ phát tài

Bạn yêu mến ông tượng Phật Di Lặc, hay còn gọi là ông Phật cười mang đến sự may mắn và thịnh vượng và bạn dang có ý định sở hữu một tượng Phật di lặc.
Tuy nhiên để phát huy dược hết sức khả năng phong thủy của tượng thì các bạn cần phải tham khảo những nơi và hướng đặt tượng phật như sau:
Phía Đông
Để cuộc sống của bạn bớt khó khăn và tránh mâu thuẫn với nhau thì bạn nên đặt một bước tượng Phật Di Lặc ở phía đông để hóa giải điều này.
Bởi vì theo quan niệm của người xưa thì việc đặt tượng ở phía Đông sẽ giúp cho mang lại sự hài hòa và niềm vui cho cả gia đình.
Đặt ở hướng Đông Nam
Theo như cung trong phong thủy thì hướng Đông Nam là cung thiên lộc, bạn nên đặt tượng ở phòng khách, hội trường,... và theo hướng đông nam thì sẽ đem lại tiền tài và may mắn.
Nếu bạn là người nắm giữ chức vụ chủ chốt trong cơ quan, công ty hoặc làm việc văn phòng thì đặt tượng phật Di Lặc theo hướng đông nam để cho thêm bạn bớt thù và và vạn sự thành công. Bên cạnh hình ảnh Phật cười sẽ đem lại cảm giác thoải mái và sảng khoái, giảm bớt căng thẳng.
Trên bàn làm việc
Đặt tượng Phật Di lặc ở bàn làm việc để mang lại sự thăng tín trong sự nghiệp và cũng như làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc của bạn.
Đồn thời nó còn làm mất đi những xung đột với đồng nghiệp cả cấp trên và cả cấp dưới.
Đối với những người làm việc ở nhà thì khi đặt bàn thờ làm việc sẽ tạo lên sự tập trung làm việc và tạo nên sự sáng tạo.
Đặt tượng phật di lặc trên ô tô
Với những người hay đi lại trên ô tô thì bạn nên lựa chọn tượng phật di lặc để mang lại sự an toàn và giảm bớt căng thẳng cho người lái xe, tránh được những tai nạn và thu hút tài lộc.
Những điều cấm kị khi đặt tượng phật Di lặc ở trong nhà
Khi đặt tượng phật di lặc trong nhà thì bạn tuyệt đối không được đặt tượng phật xuống dưới đất, không được đặt tượng Phật vào ngóc nhà vì đây là sự thiếu tôn kính.
Không được đặt tượng phật Di Lặc ở những nơi phòng riêng tư như phòng ngủ hày là các phòng hay phòng bếp, đặt tượng ở phòng ngủ khiến cho giấc ngủ không sâu và không ngon lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
Không được đặt hướng về những nơi nhu nhà vệ sinh bởi vì đây là những nơi phóng thải sẽ thể hiện sự không tôn kính.
Không nên đặt ở những khu vực ở những nơi nhiều người đi lại ở phía trên vì như vậy sẽ khiến gia đình hay gặp phải những chuyện lận đận không hay.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0934.44.99.22
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến - 0462541442
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website