Bàn thờ treo tường hiện đại cho không gian hiện đại

Trong mỗi nhà của gia đình Việt đều có một nơi để thờ phụng tâm linh. Theo truyền thống của phương Đông, nhất là ở Việt Nam, việc thờ cúng ông bà cho gia đạo bình an, làm ăn phát đạt đó là một truyền thống lâu đời kéo dài cho đến ngày nay. Để phục vụ nhu cầu tâm linh của người dân Việt, nhiều mẫu bàn thờ hiện đại đã ra đời và được nhiều gia đình ưa chuộng, trong đó đặc biệt là mẫu bàn treo tường.
Những mẫu bàn treo tường được nhiều gia đình lựa chọn trong việc thờ cúng ông bà là vì nó có thiết kế đơn giản, không cầu kì và đặc biệt nó rất tiện lợi.

Nguyên liệu sản xuất

Đa phần những sản phẩm treo tường này thường được sản xuất bằng gỗ với nhiều chất liệu khác nhau, ví dụ như bằng gỗ tự nhiên, gỗ thịt, gỗ sồi. 

Bàn treo tường thường mang vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế

Đối với những mẫu bàn thờ phụng ông bà, tổ tiên, mọi người thường chuộng sự đơn giản nhiều hơn. Với bàn treo tường hiện đại cũng vậy, nhưng sự đơn giản ở đây còn được kết hợp với sự tinh tế, những đường nét uyển chuyển, tinh tế giúp bàn treo tường trở nên sang trọng, tiện lợi hơn. 
Ngày nay, bàn treo tường còn được thiết kế thêm ngăn ở phía dưới, bạn có thể tận dụng ngăn ở phía này để đựng những vận dụng cần thiết. Hơn nữa, loại bàn treo tường này còn có độ bền rất là cao, chất lượng tốt. Bạn có thể sử dụng trong nhiều năm liền mà không sợ bàn bị hư hỏng.
Bàn treo tường phù hợp với mọi không gian của mọi gian phòng. Cho dù căn phòng của bạn có diện tích nhỏ thì bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều. Bàn treo tường chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối đa.

Nơi đặt bàn treo tường

Bàn thờ cúng ông bà, tổ tiên  có ý nghĩa rất quan trọng đối với gia đình Việt. Vì thế nơi đặt bàn thờ bạn cũng cần phải lưu ý. Vị trí đặt bàn thờ phải trang trọng, đặt theo hướng tốt và tránh đặt bàn thờ ở hướng xấu. Bạn cũng cần nên nhớ rằng không được đặt bàn treo tường ở nhà bếp hay phòng ngủ, đây là một điều tối kỵ. Nếu được, bạn nên ưu tiên đặt bàn ở phòng khách. Đây là một vị trí thuận lợi để bạn có thể thờ cúng ông bà, tổ tiên của mình.

Giá thành của bàn treo tường

Bàn treo tường đang được nhiều người ưa chuộng vì sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại của nó. Mặc dù bây giờ bàn treo tường đang được mọi người ưu tiên lựa chọn nhưng giá thành của sản phẩm này lại không đắt. Giá của mỗi chiếc bàn phụ thuộc với kích thước và chất lượng của sản phẩm.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0934.44.99.22
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến - 0462541442
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website