Các loại bàn thờ đẹp chất lượng

Phong tục thờ cúng của Việt Nam là một phong tục lâu đời, không thể thiếu. Người ta thường lập bàn thờ tổ tiên để bày tỏ sự tưởng nhớ, lập bàn thờ thần tài để cầu mong tài lộc,.. Mỗi loại bàn thờ lại mang ý nghĩa khác nhau nhưng đều vô cùng quan trọng. Vì thế việc lựa chọn cho gia đình một chiếc bàn thờ đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ, cẩn thận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các loại bàn thờ nhé

Bàn thờ thần tài

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình đặc biệt là những gia đình kinh doanh, buôn bán. Người ta thờ thần tài để cầu mong sự thuận lợi, may mắn trong làm ăn. Thần tài là vị thần tượng trưng cho tài lộc, tiền của vì thế rất được coi trọng và tôn thờ.
Bàn thờ thần tài cần được đặt ở những nơi thông thoáng, sạch sẽ, tránh những chỗ ẩm thấp bởi khi đó không những không phát huy tác dụng mà nhiều người còn cho rằng điều đó là không tôn trọng, thần tài sẽ tức giận và không ban lộc cho.

Bàn thờ treo tường

Đối với những gia đình có diện tích nhà khiêm tốn, chúng tôi cung cấp sản phẩm bàn thờ treo tường giúp khách hàng có thể thoải mái, tiết kiệm không gian trên cao của mình làm nơi để thờ cúng.
Bàn thờ treo tường được thiết kế thông minh, vững chắc chịu được lực nặng khi thờ cúng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt nếu như khách hàng có nhu cầu, đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng là cao nhất.

Bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên là vật dụng vô cùng quan trọng, việc lập bàn thờ gia tiên trong nhà thể hiện được sự tưởng nhớ, biết ơn của con cháu với các thế hệ đi trước. 
Thông thường sản phẩm này được làm bằng gỗ, có nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến chạm trổ tinh xảo. Mẫu mã thiết kế phong phú khiến khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, dễ dàng mua được một sản phẩm phù hợp với không gian phòng thờ nhà bạn.

Chất lượng

Dù là bàn thờ thần tài, bàn thờ treo tường hay bàn thờ gia tiên thì chất lượng của sản phẩm chúng tôi đưa ra đều đạt ở mức hoàn hảo. Chúng tôi luôn kiểm soát kỹ càng sản phẩm từ khâu sản xuất, lắp đặt đến vận chuyển. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn tận tình, đã giúp được rất nhiều khách hàng có sản phẩm ưng ý, hài lòng hoàn toàn.
Chúng tôi là cơ sở hàng đầu phân phối sản phẩm bàn thờ đẹp. Khách hàng hãy yên tâm đến với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn cũng như sở hữu cho mình những mẫu sản phẩm đẹp mắt nhất.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0934.44.99.22
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến - 0462541442
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website