Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại ở Hà Nội

Việc thờ cúng ông bà đã là một truyền thống quý báu của ông bà ta từ bao đời nay. Người Việt cho rằng đây là một truyền thống tốt đẹp để ghi nhớ công ơn của những người đã sinh thành ra mình.  Vì truyền thống này, nhiều người ở thời hiện đại vẫn tìm mua những sản phẩm bàn thờ để làm nơi thờ cúng ông bà. Trong số những mẫu mã bàn thờ trên thị trường thì mẫu bàn treo tường hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn hơn và tin dùng hơn.
Mẫu bàn treo tường trên thị trường Hà Nội.
Ở Hà Nội cũng bán rất nhiều sản phẩm bàn treo tường hiện đại với thiết kế độc đáo. Không chỉ có những mẫu treo tường truyền thống mà còn có cả bàn treo tường hiện đại, bên cạnh đó còn có những mẫu bàn thờ có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bàn treo tường rất nhiều loại, phong phú và đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn tùy vào sở thích của mình.
Tại sao chúng ta phải chọn bàn treo tường hiện đại thay vì bàn truyền tường truyền thống?
Bạn có thắc mắc rằng tại sao bây giờ nhiều người lại ưu tiên chọn sản phẩm bàn treo tường hiện đại không? Đây là những nguyên nhân mà bạn treo tường theo phong cách hiện đại được ưa chuộng. Chúng ta cùng xem đó là những nguyên nhân nào?
Đầu tiên, bàn thờ treo tường theo phong cách hiện đại có thiết kế nhỏ gọn hơn phong cách truyền thống. Với diện tích nhỏ này, bạn có thể treo lên tường bất cứ vị trí nào mà bạn thấy thích hợp. Mẫu bàn này rất thích hợp với những bạn ở chưng cư hay ở những căn hộ có diện tích nhỏ. 
Thứ hai, kiểu dáng và thiết kế của mẫu bàn này trang trọng, không cầu kì. Những đường nét được điêu khắc trên bàn thường được các thợ thủ công gia công rất tỉ mĩ, tương đối chính xác về tỉ lệ nên tạo được sự hài hòa về độ thẩm mĩ cho bàn.
Chất liệu của bàn treo tường
Thông thường, bàn treo tường thường được làm bằng gỗ tự nhiên nên có độ bền rất cao. 
Với chất liệu này, các nhà điêu khắc dễ dàng chạm khắc những họa tiết, hoa văn làm cho bàn thêm sang trọng. 
Mặc dù những mẫu bàn thờ này được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng sự đơn giản lại là yếu tố hàng đầu để các nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm bàn thờ được nhiều người khắp nơi ưa chuộng. Không chỉ riêng vì Hà Nội mà các tỉnh lẽ xung quanh Hà Nội cũng đến tìm mua nhiều không kém.
Trong thời gian tới, những sản phẩm này sẽ được đưa vào miền Nam để mở rộng thị trường.
Mặc dù đẹp và tiện lợi là thế. Nhưng mẫu bàn treo tường vẫn có giá thành rất rẻ trên thị trường.
 
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0934.44.99.22
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến - 0462541442
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website