Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Có lẽ, hầu hết gia đình Việt Nam đều đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà vơi mong muốn đem lại hạnh phúc may mắn cũng như tài lộc cho cả gia đình. Vậy bạn đxa hiểu hết toàn bộ ý nghĩa của bức tương này chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bnaj một vài thông tin về tượng Phật Di Lặc, mời các bạn cùng tham khảo.
Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái Đất sau khoảng 30.000 năm nữa để thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cũng vô cùng rộng rãi và ở thế giới hiện đại, hình ảnh của vị Phật này xuất hiện khắp nơi từ cửa hnagf, khách sạn cho đến nhà riêng, chùa chiền. Tại Trung Quốc, Bồ Tát Di Lặc hay được trình bày với dnags vẻ mập mạp, hiền hòa, miêng tươi cười, bụng phơi ra cùng rất nhiều trẻ con vây xung quanh.
Phật Di Lặc trong phong thủy
Bồ Tát Di Lặc còn được gọi với cái tên vô cùng thân thương, trìu mến “Phật Cười”. Trong phong thủy, Di Lặc chính là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này chính là hóa những buồn phiền, đau khổ, cạnh tranh, áp lực của con người thành niềm vui, sự hạnh phúc. Chính vì vậy, người ta luôn tin rằng, nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nụ cười ấy luôn tỏa sánh trên khuôn mặt hiền từ và phúc hậu của Ngài. Phật Di Lặc còn đượcbiết đến như là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui. Chỉ cần ngắm nhìn gương mặt vui vẻ của Ngài, mọi nỗi buồn khổ đau sẽ tan biến hết. Ngoài ra, Phật Di Lặc cũng được găn với biểu tượng của sự giàu snag, sung túc, no đủ. Chính vì thế, tượng Phật thường được gắn với các biểu tượng của đồng tiền, thỏi vàng, chiếc túi chứa rất nhiều châu báu quý giá.
Cách bài trí tượng Phật Di Lặc
Bày tượng Phật đối diện với cửa chính.
Đặt tranh hoặc tượng Phật ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách tạo sự hòa thuận êm đẹp giữa các thành viên trong nhà..
Bày tượng Phật ở cung Sinh Khí của bạn để tăng tài lộc, vận may và sức khỏe.
Bày tượng Phật ở cung Đông Nma của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà,
Đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi làm việc để giảm bớt tinh thần căng thẳng, công việc đạt hiệu suất cao hơn.
Đặt tượng Phật trong xe ô tô nhằm tránh mệt mỏi trên dường đi, tránh xảy ra tai nạn xe cộ.
Đặt tượng Phật lên bàn học để việc học hành thi cử gặp nhiều may mắn, xuôi chèo mát mái.
 

Đồ Thờ Bằng Đồng

Sản Phẩm bán chạy

Bát hương đồng
Giá: 0 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT21
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT20
Giá: 10.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT19
Giá: 9.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT18
Giá: 11.000.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT16
Giá: 14.500.000 VNĐ
Bàn thờ gia tiên GT15
Giá: 16.500.000 VNĐ

Liên hệ trực tuyến


Online time
Thời gian
8h00 - 22h00
Hỗ trợ online:
Mr. Nghĩa - 0934.44.99.22
Hỗ trợ online:
Mr. Tiến - 0462541442
Kinh Doanh

Fanpage Facebook

Code chát trên website